Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Quy Chế Hoạt Động

Email In PDF.

QUY CHẾ GIAO DỊCH

 

Bản Quy Chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan, và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Maylamdavietnam.com và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức thực hiện trên Maylamdavietnam.com từ ngày ký.

Khi truy cập vào website Maylamdavietnam.com để tham khảo hoặc mua sắm, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Maylamdavietnam.com. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN NÀY, vui lòng không TRUY CẬP TRANG WEB VÀ KHÔNG SỬ DỤNG BẤT CỨ DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG QUA TRANG WEB Maylamdavietnam.com.

Vui lòng xem kỹ các điều khoản sử dụng, quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng Maylamdavietnam.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, bạn vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Điều 1: NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1.1. Maylamdavietnam.com chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến để thực hiện các chương trình khuyến mãi và dịch vụ tiếp thị theo ủy quyền, và đồng ý của thương nhân nhất định; là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mãi và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mãi.

1.2. Thành viên tham gia giao dịch trên Maylamdavietnam.com là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Maylamdavietnam.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Maylamdavietnam.com.

Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

1.2.1. Bạn là một cá nhân.

1.2.2. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

1.2.3. Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

1.2.4. Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.

1.2.5. Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Maylamdavietnam.com là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

1.2.6. Các hàng hóa, dịch vụ bạn mua trên Maylamdavietnam.com chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.

1.3. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Maylamdavietnam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Maylamdavietnam.com.

 

Điều 2: QUY TRÌNH GIAO DỊCH

2.1. Ban quản lý Maylamdavietnam.com tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh đến các thành viên của Maylamdavietnam.com với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên Maylamdavietnam.com, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân, thành viên nhấn “Mua” để thực hiện các thủ tục giao dịch để Mua và thanh toán.

2.2. Ban quản trị Maylamdavietnam.com hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thành viên.

2.3. Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý Maylamdavietnam.com đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

2.3.1. Thanh toán trả trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Viettinbank, Đông Á…) thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card) theo trình tự sau:
– Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
– Bước 2: Khách hàng thực hiện thanh toán.
– Bước 3: Ban quản lý sàn kiểm tra và chuyển hàng.
– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

2.3.2. Thanh toán trả sau (thanh toán và nhận hàng tại nơi thành viên yêu cầu hoặc tại văn phòng Maylamdavietnam.com):
– Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
– Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng.
– Bước 4: Ban quản lý Maylamdavietnam.com chuyển hàng.
– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

 

Điều 3: ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

3.1. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Maylamdavietnam.com lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

3.1.1. Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Maylamdavietnam.com được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

3.1.2. Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua ngay” trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của Maylamdavietnam.com với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng thành công, thành viên nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.

3.1.2. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

 

Điều 4: BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

4.1. Nhằm bảo vệ quyền lợi thành viên, Ban quản lý Maylamdavietnam.com cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ được khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com, đảm bảo thành viên mua hàng hóa được an toàn.

4.2. Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các thông tin khuyến mãi được công bố trên Maylamdavietnam.com về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan… mà Ban quản lý Maylamdavietnam.com đã yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện khuyến mãi như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname Yahoo, nick Skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mãi. Ban quản lý Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com.

4.3. Thành viên (người mua) có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân (người bán) trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo như các thông tin đã công bố về chất lượng, thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành…

4.4. Thành viên (người mua) có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân (người bán), hoặc gửi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Maylamdavietnam.com. Khi nhận được khiếu nại của thành viên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Maylamdavietnam.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thương nhân bằng các phương thức nhanh nhất.

4.5. Thành viên (người tiêu dùng) có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi đã mua đến Ban quản lý Maylamdavietnam.com, và Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ có phản hồi đối với các ý kiến của thành viên.

4.6. Maylamdavietnam.com sẽ thực hiện các nỗ lực giải quyết hợp lý với các khiếu nại của thành viên về việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của Maylamdavietnam.com (nếu có). Nếu các nỗ lực này thất bại, thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp của thành viên có thể có với Maylamdavietnam.com sẽ được giải quyết theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Tổng giá trị bồi thường của Maylamdavietnam.com trong trường hợp này sẽ không vượt quá số tiền mà Maylamdavietnam.com thu được từ thành viên trong khiếu nại liên quan.

4.7. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

Điều 5: QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

5.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

5.2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Maylamdavietnam.com khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

5.3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Maylamdavietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Maylamdavietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

5.4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Maylamdavietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Maylamdavietnam.com trong bản Quy chế này.

5.5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Maylamdavietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Maylamdavietnam.com.

 

Điều 6: GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN Maylamdavietnam.com

6.1. Khi thực hiện các giao dịch trên Maylamdavietnam.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

6.2. Ban quản lý Maylamdavietnam.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Maylamdavietnam.com quan địa chỉ email: a Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

6.3. Tuy nhiên, Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

Điều 7: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM BAN QUẢN LÝ Maylamdavietnam.com

7.1. Quyền của Ban quản lý Maylamdavietnam.com

7.1.1. Maylamdavietnam.com sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mãi của các thương nhân với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Maylamdavietnam.com nêu ra.

7.1.2. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng hoặc phiếu miễn phí (hoặc có phí) đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi theo sự đồng ý của thương nhân thực hiện khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com. Các chính sách này sẽ được công bố trên Maylamdavietnam.com.

7.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Maylamdavietnam.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Maylamdavietnam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

7.1.4. Ban quản lý Maylamdavietnam.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Maylamdavietnam.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Maylamdavietnam.com.

7.1.5. Ban quản lý Maylamdavietnam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Maylamdavietnam.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Maylamdavietnam.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Maylamdavietnam.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

7.1.6.Maylamdavietnam.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Maylamdavietnam.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam; tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Maylamdavietnam.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

7.2. Trách nhiệm của Ban quản lý Maylamdavietnam.com

7.2.1. Ban quản lý Maylamdavietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng Maylamdavietnam.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Maylamdavietnam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

7.2.2. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Maylamdavietnam.com.

7.2.3. Ban quản lý Maylamdavietnam.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mãi điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mãi trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Maylamdavietnam.com

7.2.4. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Maylamdavietnam.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Maylamdavietnam.com.

7.2.5. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Maylamdavietnam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Maylamdavietnam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

7.2.6. Ban quản trị Maylamdavietnam.com sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mãi qua Maylamdavietnam.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

 

Điều 8: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

8.1. Quyền của thành viên

8.1.1. Thành viên sẽ được nhân viên của Maylamdavietnam.com hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Maylamdavietnam.com

8.1.2. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Maylamdavietnam.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Maylamdavietnam.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Maylamdavietnam.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

8.1.3. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Maylamdavietnam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Maylamdavietnam.com.

8.2. Nghĩa vụ của thành viên

8.2.1. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8.2.2. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

8.2.3. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Maylamdavietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

8.2.4. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Maylamdavietnam.com và những thông tin đang tải lên Maylamdavietnam.com là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Maylamdavietnam.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

8.2.5. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Maylamdavietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Maylamdavietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

8.2.6. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Maylamdavietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Maylamdavietnam.com trong bản Quy chế này.

8.2.7. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Maylamdavietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Maylamdavietnam.com.

 

Điều 9: ÁP DỤNG, ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG

Quy chế của Maylamdavietnam.com chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Maylamdavietnam.com có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Maylamdavietnam.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

Hotline 24/7

Thông tin cá nhân

Application afterLoad: 0.000 seconds, 0.38 MB
Application afterInitialise: 0.036 seconds, 4.29 MB
Application afterRoute: 0.043 seconds, 5.07 MB
Application afterDispatch: 0.240 seconds, 9.37 MB
Application afterRender: 0.319 seconds, 11.33 MB

Bộ nhớ sử dụng

12321256

25 các truy vấn đã được ghi lại

 1. SELECT *
    FROM jos_session
    WHERE session_id = '8ngpak8oc9foocqckne0n1jjg3'
 2. DELETE
    FROM jos_session
    WHERE ( TIME < '1696324846' )
 3. SELECT *
    FROM jos_session
    WHERE session_id = '8ngpak8oc9foocqckne0n1jjg3'
 4. INSERT INTO `jos_session` ( `session_id`,`time`,`username`,`gid`,`guest`,`client_id` )
    VALUES ( '8ngpak8oc9foocqckne0n1jjg3','1696333846','','0','1','0' )
 5. SELECT *
    FROM jos_components
    WHERE parent = 0
 6. SELECT folder AS TYPE, element AS name, params
    FROM jos_plugins
    WHERE published >= 1
    AND access <= 0
    ORDER BY ordering
 7. SELECT m.*, c.`option` AS component
    FROM jos_menu AS m
    LEFT JOIN jos_components AS c
    ON m.componentid = c.id
    WHERE m.published = 1
    ORDER BY m.sublevel, m.parent, m.ordering
 8. SELECT template
    FROM jos_templates_menu
    WHERE client_id = 0
    AND (menuid = 0 OR menuid = 95)
    ORDER BY menuid DESC
    LIMIT 0, 1
 9. SELECT a.*, u.name AS author, u.usertype, cc.title AS category, s.title AS SECTION, CASE WHEN CHAR_LENGTH(a.alias) THEN CONCAT_WS(":", a.id, a.alias) ELSE a.id END AS slug, CASE WHEN CHAR_LENGTH(cc.alias) THEN CONCAT_WS(":", cc.id, cc.alias) ELSE cc.id END AS catslug, g.name AS groups, s.published AS sec_pub, cc.published AS cat_pub, s.access AS sec_access, cc.access AS cat_access  
    FROM jos_content AS a
    LEFT JOIN jos_categories AS cc
    ON cc.id = a.catid
    LEFT JOIN jos_sections AS s
    ON s.id = cc.SECTION
    AND s.scope = "content"
    LEFT JOIN jos_users AS u
    ON u.id = a.created_by
    LEFT JOIN jos_groups AS g
    ON a.access = g.id
    WHERE a.id = 108
    AND (  ( a.created_by = 0 )    OR  ( a.state = 1
    AND ( a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2023-10-03 11:50:46' )   )    OR  ( a.state = -1 )  )
 10. UPDATE jos_content
    SET hits = ( hits + 1 )
    WHERE id='108'
 11. SELECT catid, sectionid, created, modified,  metakey
    FROM jos_content
    WHERE id=108
    LIMIT 0, 1
 12. SELECT a.id AS key1, a.*,  CASE WHEN CHAR_LENGTH(a.alias) THEN CONCAT_WS(":", a.id, a.alias) ELSE a.id END AS slug, CASE WHEN CHAR_LENGTH(cc.alias) THEN CONCAT_WS(":", cc.id, cc.alias) ELSE cc.id END AS catslug
    FROM jos_content AS a
    INNER JOIN jos_categories AS cc
    ON cc.id = a.catid
    INNER JOIN jos_sections AS s
    ON s.id = a.sectionid
    WHERE a.state = 1
    AND ( a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND s.id > 0
    AND a.id != 108
    AND a.created > '2017-03-28 08:37:47'
    AND a.access <= 0
    AND cc.access <= 0
    AND s.access <= 0
    AND cc.id=35
    AND s.published = 1
    AND cc.published = 1
    ORDER BY  a.created ASC
    LIMIT 6
 13. SELECT a.id AS key1, a.*,  CASE WHEN CHAR_LENGTH(a.alias) THEN CONCAT_WS(":", a.id, a.alias) ELSE a.id END AS slug, CASE WHEN CHAR_LENGTH(cc.alias) THEN CONCAT_WS(":", cc.id, cc.alias) ELSE cc.id END AS catslug
    FROM jos_content AS a
    INNER JOIN jos_categories AS cc
    ON cc.id = a.catid
    INNER JOIN jos_sections AS s
    ON s.id = a.sectionid
    WHERE a.state = 1
    AND ( a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND s.id > 0
    AND a.id != 108
    AND a.created < '2017-03-28 08:37:47'
    AND a.access <= 0
    AND cc.access <= 0
    AND s.access <= 0
    AND cc.id=35
    AND s.published = 1
    AND cc.published = 1
    ORDER BY  a.created DESC
    LIMIT 0, 6
 14. SELECT id, title, module, POSITION, content, showtitle, control, params
    FROM jos_modules AS m
    LEFT JOIN jos_modules_menu AS mm
    ON mm.moduleid = m.id
    WHERE m.published = 1
    AND m.access <= 0
    AND m.client_id = 0
    AND ( mm.menuid = 95 OR mm.menuid = 0 )
    ORDER BY POSITION, ordering
 15. SELECT slide.*, `group`.name AS groupname, category.name AS categoryName, category.params AS categoryParams, author.name AS authorName, moderator.name AS moderatorName
                 
    FROM jos_fpss_slides AS slide
                  JOIN jos_fpss_categories AS category
    ON slide.catid = category.id
                  JOIN jos_groups AS `group`
    ON `group`.id = slide.access
                 
    LEFT JOIN jos_users AS author
    ON author.id = slide.created_by
                 
    LEFT JOIN jos_users AS moderator
    ON moderator.id = slide.modified_by
    WHERE slide.published = 1
    AND slide.catid = 1
    AND slide.access <= 0
    AND (slide.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR slide.publish_up <= '2023-10-03 11:50:46')
    AND (slide.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR slide.publish_down >= '2023-10-03 11:50:46')
    AND category.published = 1
    ORDER BY ordering ASC
 16. SELECT *
    FROM jos_users
    WHERE id = '62'
 17. SELECT *
    FROM jos_users
    WHERE id = '63'
 18. SELECT a.*,  CASE WHEN CHAR_LENGTH(a.alias) THEN CONCAT_WS(":", a.id, a.alias) ELSE a.id END AS slug, CASE WHEN CHAR_LENGTH(cc.alias) THEN CONCAT_WS(":", cc.id, cc.alias) ELSE cc.id END AS catslug
    FROM jos_content AS a
    INNER JOIN jos_categories AS cc
    ON cc.id = a.catid
    INNER JOIN jos_sections AS s
    ON s.id = a.sectionid
    WHERE a.state = 1
    AND ( a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND s.id > 0
    AND a.access <= 0
    AND cc.access <= 0
    AND s.access <= 0
    AND (cc.id=35 OR cc.id=36)
    AND (s.id=6 OR s.id=7)
    AND s.published = 1
    AND cc.published = 1
    ORDER BY a.created DESC
    LIMIT 0, 10
 19. SELECT a.*,  CASE WHEN CHAR_LENGTH(a.alias) THEN CONCAT_WS(":", a.id, a.alias) ELSE a.id END AS slug, CASE WHEN CHAR_LENGTH(cc.alias) THEN CONCAT_WS(":", cc.id, cc.alias) ELSE cc.id END AS catslug
    FROM jos_content AS a
    LEFT JOIN jos_content_frontpage AS f
    ON f.content_id = a.id
    INNER JOIN jos_categories AS cc
    ON cc.id = a.catid
    INNER JOIN jos_sections AS s
    ON s.id = a.sectionid
    WHERE a.state = 1
    AND ( a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2023-10-03 11:50:46' )
    AND s.id > 0
    AND a.access <= 0
    AND cc.access <= 0
    AND s.access <= 0
    AND f.content_id IS NULL  
    AND s.published = 1
    AND cc.published = 1
    ORDER BY a.modified DESC, a.created DESC
    LIMIT 0, 5
 20. SELECT *
    FROM jos_banner
    WHERE showBanner = 1
    AND (imptotal = 0 OR impmade < imptotal)
    AND cid = 2
    AND catid = 39
    ORDER BY sticky DESC, ordering
    LIMIT 0, 5
 21. UPDATE jos_banner
    SET impmade = impmade + 1
    WHERE bid = 9
 22. UPDATE jos_banner
    SET impmade = impmade + 1
    WHERE bid = 10
 23. UPDATE jos_banner
    SET impmade = impmade + 1
    WHERE bid = 11
 24. UPDATE jos_banner
    SET impmade = impmade + 1
    WHERE bid = 12
 25. UPDATE jos_banner
    SET impmade = impmade + 1
    WHERE bid = 13

Nạp xong các file ngôn ngữ

Untranslated Strings Diagnostic

Không

Untranslated Strings Designer

Không