Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Của Maylamdavietnam.com

Email In PDF.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Maylamdavietnam.com bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Maylamdavietnam.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Maylamdavietnam.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Maylamdavietnam.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Maylamdavietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Maylamdavietnam.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Maylamdavietnam.com.
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Maylamdavietnam.com.
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Maylamdavietnam.com.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hải Âu

– Trụ sở chính: Số 72, Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

– Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

– Hotline: 04.3788.0246

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Maylamdavietnam.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến Maylamdavietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Maylamdavietnam.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Maylamdavietnam.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Maylamdavietnam.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Maylamdavietnam.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ 3. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Maylamdavietnam.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSl) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đén mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Maylamdavietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Maylamdavietnam.com.

Ban quản lý Maylamdavietnam.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Quy Chế Hoạt Động

Email In PDF.

QUY CHẾ GIAO DỊCH

 

Bản Quy Chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan, và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Maylamdavietnam.com và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức thực hiện trên Maylamdavietnam.com từ ngày ký.

Khi truy cập vào website Maylamdavietnam.com để tham khảo hoặc mua sắm, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Maylamdavietnam.com. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN NÀY, vui lòng không TRUY CẬP TRANG WEB VÀ KHÔNG SỬ DỤNG BẤT CỨ DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG QUA TRANG WEB Maylamdavietnam.com.

Vui lòng xem kỹ các điều khoản sử dụng, quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng Maylamdavietnam.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, bạn vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Điều 1: NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1.1. Maylamdavietnam.com chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến để thực hiện các chương trình khuyến mãi và dịch vụ tiếp thị theo ủy quyền, và đồng ý của thương nhân nhất định; là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mãi và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mãi.

1.2. Thành viên tham gia giao dịch trên Maylamdavietnam.com là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Maylamdavietnam.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Maylamdavietnam.com.

Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

1.2.1. Bạn là một cá nhân.

1.2.2. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

1.2.3. Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

1.2.4. Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.

1.2.5. Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Maylamdavietnam.com là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

1.2.6. Các hàng hóa, dịch vụ bạn mua trên Maylamdavietnam.com chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.

1.3. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Maylamdavietnam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Maylamdavietnam.com.

 

Điều 2: QUY TRÌNH GIAO DỊCH

2.1. Ban quản lý Maylamdavietnam.com tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh đến các thành viên của Maylamdavietnam.com với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên Maylamdavietnam.com, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân, thành viên nhấn “Mua” để thực hiện các thủ tục giao dịch để Mua và thanh toán.

2.2. Ban quản trị Maylamdavietnam.com hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thành viên.

2.3. Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý Maylamdavietnam.com đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

2.3.1. Thanh toán trả trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Viettinbank, Đông Á…) thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card) theo trình tự sau:
– Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
– Bước 2: Khách hàng thực hiện thanh toán.
– Bước 3: Ban quản lý sàn kiểm tra và chuyển hàng.
– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

2.3.2. Thanh toán trả sau (thanh toán và nhận hàng tại nơi thành viên yêu cầu hoặc tại văn phòng Maylamdavietnam.com):
– Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
– Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng.
– Bước 4: Ban quản lý Maylamdavietnam.com chuyển hàng.
– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

 

Điều 3: ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

3.1. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Maylamdavietnam.com lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

3.1.1. Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Maylamdavietnam.com được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

3.1.2. Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua ngay” trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của Maylamdavietnam.com với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng thành công, thành viên nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.

3.1.2. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

 

Điều 4: BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

4.1. Nhằm bảo vệ quyền lợi thành viên, Ban quản lý Maylamdavietnam.com cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ được khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com, đảm bảo thành viên mua hàng hóa được an toàn.

4.2. Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các thông tin khuyến mãi được công bố trên Maylamdavietnam.com về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan… mà Ban quản lý Maylamdavietnam.com đã yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện khuyến mãi như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname Yahoo, nick Skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mãi. Ban quản lý Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com.

4.3. Thành viên (người mua) có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân (người bán) trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo như các thông tin đã công bố về chất lượng, thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành…

4.4. Thành viên (người mua) có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân (người bán), hoặc gửi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Maylamdavietnam.com. Khi nhận được khiếu nại của thành viên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Maylamdavietnam.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thương nhân bằng các phương thức nhanh nhất.

4.5. Thành viên (người tiêu dùng) có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi đã mua đến Ban quản lý Maylamdavietnam.com, và Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ có phản hồi đối với các ý kiến của thành viên.

4.6. Maylamdavietnam.com sẽ thực hiện các nỗ lực giải quyết hợp lý với các khiếu nại của thành viên về việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của Maylamdavietnam.com (nếu có). Nếu các nỗ lực này thất bại, thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp của thành viên có thể có với Maylamdavietnam.com sẽ được giải quyết theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Tổng giá trị bồi thường của Maylamdavietnam.com trong trường hợp này sẽ không vượt quá số tiền mà Maylamdavietnam.com thu được từ thành viên trong khiếu nại liên quan.

4.7. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

Điều 5: QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

5.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

5.2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Maylamdavietnam.com khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

5.3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Maylamdavietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Maylamdavietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

5.4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Maylamdavietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Maylamdavietnam.com trong bản Quy chế này.

5.5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Maylamdavietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Maylamdavietnam.com.

 

Điều 6: GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN Maylamdavietnam.com

6.1. Khi thực hiện các giao dịch trên Maylamdavietnam.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

6.2. Ban quản lý Maylamdavietnam.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Maylamdavietnam.com quan địa chỉ email: a Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

6.3. Tuy nhiên, Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

Điều 7: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM BAN QUẢN LÝ Maylamdavietnam.com

7.1. Quyền của Ban quản lý Maylamdavietnam.com

7.1.1. Maylamdavietnam.com sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mãi của các thương nhân với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Maylamdavietnam.com nêu ra.

7.1.2. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng hoặc phiếu miễn phí (hoặc có phí) đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi theo sự đồng ý của thương nhân thực hiện khuyến mãi trên Maylamdavietnam.com. Các chính sách này sẽ được công bố trên Maylamdavietnam.com.

7.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Maylamdavietnam.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Maylamdavietnam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

7.1.4. Ban quản lý Maylamdavietnam.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Maylamdavietnam.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Maylamdavietnam.com.

7.1.5. Ban quản lý Maylamdavietnam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Maylamdavietnam.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Maylamdavietnam.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Maylamdavietnam.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

7.1.6.Maylamdavietnam.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Maylamdavietnam.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam; tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Maylamdavietnam.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

7.2. Trách nhiệm của Ban quản lý Maylamdavietnam.com

7.2.1. Ban quản lý Maylamdavietnam.com chịu trách nhiệm xây dựng Maylamdavietnam.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Maylamdavietnam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

7.2.2. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Maylamdavietnam.com.

7.2.3. Ban quản lý Maylamdavietnam.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mãi điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mãi trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Maylamdavietnam.com

7.2.4. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Maylamdavietnam.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Maylamdavietnam.com.

7.2.5. Ban quản lý Maylamdavietnam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Maylamdavietnam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Maylamdavietnam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

7.2.6. Ban quản trị Maylamdavietnam.com sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mãi qua Maylamdavietnam.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

 

Điều 8: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

8.1. Quyền của thành viên

8.1.1. Thành viên sẽ được nhân viên của Maylamdavietnam.com hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Maylamdavietnam.com

8.1.2. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Maylamdavietnam.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Maylamdavietnam.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Maylamdavietnam.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

8.1.3. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Maylamdavietnam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Maylamdavietnam.com.

8.2. Nghĩa vụ của thành viên

8.2.1. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Maylamdavietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8.2.2. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

8.2.3. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Maylamdavietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

8.2.4. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Maylamdavietnam.com và những thông tin đang tải lên Maylamdavietnam.com là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Maylamdavietnam.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

8.2.5. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Maylamdavietnam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Maylamdavietnam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

8.2.6. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Maylamdavietnam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Maylamdavietnam.com trong bản Quy chế này.

8.2.7. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Maylamdavietnam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Maylamdavietnam.com.

 

Điều 9: ÁP DỤNG, ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG

Quy chế của Maylamdavietnam.com chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Maylamdavietnam.com có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Maylamdavietnam.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

Quy Định Đổi Trả Hàng Hóa

Email In PDF.

1. Trường hợp gửi nhầm hàng

 

Thông thường với trường hợp người bán gửi nhầm hàng, người bán thường yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ. Sau đó, họ mới hoàn lại số tiền hoặc gửi lại sản phẩm đúng.

 

2. Trường hợp hàng gửi bị thiếu

 

a. Hàng hóa thiếu số lượng so với lúc đặt mua

 

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Maylamdavietnam.com sẽ yêu cầu người bán gửi lại số hàng bị thiếu hay bồi thường giá trị món hàng bị thiếu.

 

– Nếu người bán hoàn trả 100% giá trị số hàng bị thiếu, Maylamdavietnam.com sẽ hoàn lại toàn bộ giá trị số tiền kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng bị thiếu đó.

 

– Nếu người bán đồng ý gửi thêm sản phẩm bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

 

b. Hàng bị thiếu bộ phận/chi tiết

 

Nếu người bán sẵn sàng gửi thêm phần bộ phận/chi tiết bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng và không bị phát sinh thêm chi phí.

 

Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng của Maylamdavietnam.com sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau. Thông thường với trường hợp người bán không thể gửi thêm phần thiếu, người bán thường yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ. Sau đó, họ mới hoàn lại số tiền hoặc gửi lại sản phẩm hoàn chỉnh khác để thay thế.

 

3. Trường hợp hàng hóa gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

 

a. Nếu lỗi do phía người bán

 

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Maylamdavietnam.com sẽ yêu cầu người bán bồi thường giá trị món hàng hoặc sẽ gửi lại sản phẩm thay thế.

 

– Nếu người bán đồng ý hoàn trả 100% giá trị mặt hàng, Maylamdavietnam.com sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền của món hàng đó kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng đó.

– Nếu người bán đồng ý gửi lại sản phẩm thay thế mà không yêu cầu gửi trả hàng đã bị hư, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

– Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng của Maylamdavietnam.com sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau. Maylamdavietnam.com chỉ có thể hoàn lại đúng số tiền mà phía họ bồi thường lại cho khách hàng.

 

b. Nếu lỗi do khâu vận chuyển của Điện Máy Hải Âu

 

Maylamdavietnam.com sẽ hoàn lại 100% giá trị món hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất mong quý khách hàng sẵn lòng hợp tác với Maylamdavietnam.com để giải quyết từng trường hợp cụ thể.

1. Trường hợp gửi nhầm hàng

Thông thường với trường hợp người bán gửi nhầm hàng, người bán thường yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ. Sau đó, họ mới hoàn lại số tiền hoặc gửi lại sản phẩm đúng.

2. Trường hợp hàng gửi bị thiếu

a. Hàng hóa thiếu số lượng so với lúc đặt mua

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Điện Máy Hải Âu sẽ yêu cầu người bán gửi lại số hàng bị thiếu hay bồi thường giá trị món hàng bị thiếu.

– Nếu người bán hoàn trả 100% giá trị số hàng bị thiếu, Điện Máy Hải Âu sẽ hoàn lại toàn bộ giá trị số tiền kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng bị thiếu đó.

– Nếu người bán đồng ý gửi thêm sản phẩm bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

b. Hàng bị thiếu bộ phận/chi tiết

Nếu người bán sẵn sàng gửi thêm phần bộ phận/chi tiết bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng và không bị phát sinh thêm chi phí.

Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Máy Hải Âu sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau. Thông thường với trường hợp người bán không thể gửi thêm phần thiếu, người bán thường yêu cầu khách hàng hoàn trả lại đúng sản phẩm đó về lại trụ sở của họ. Sau đó, họ mới hoàn lại số tiền hoặc gửi lại sản phẩm hoàn chỉnh khác để thay thế.

3. Trường hợp hàng hóa gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

a. Nếu lỗi do phía người bán

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Điện Máy Hải Âu sẽ yêu cầu người bán bồi thường giá trị món hàng hoặc sẽ gửi lại sản phẩm thay thế.

– Nếu người bán đồng ý hoàn trả 100% giá trị mặt hàng, Điện Máy Hải Âu sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền của món hàng đó kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng đó.
– Nếu người bán đồng ý gửi lại sản phẩm thay thế mà không yêu cầu gửi trả hàng đã bị hư, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
– Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Máy Hải Âu sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau. Điện Máy Hải Âu chỉ có thể hoàn lại đúng số tiền mà phía họ bồi thường lại cho khách hàng.

b. Nếu lỗi do khâu vận chuyển của Điện Máy Hải Âu

Điện Máy Hải Âu sẽ hoàn lại 100% giá trị món hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất mong quý khách hàng sẵn lòng hợp tác với Điện Máy Hải Âu để giải quyết từng trường hợp cụ thể.

 

Chính Sách Bảo Hành Bảo Trì

Email In PDF.

1. Thời hạn bảo hành

Tất cả sản phẩm Hải Âu được phân phối bởi Maylamdavietnam.com sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian quy định trong phiếu bảo hành (hoặc nêu rõ trong hợp đồng mua bán giữa Công ty và Khách hàng)

 

2. Điều kiện bảo hành

a. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

b. Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua… Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa.

c. Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất của nhà máy.

 

3. Những trường hợp từ chối bảo hành

Sản phẩm thuộc một trong những trường hợp sau sẽ bị từ chối bảo hành:

a. Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn của Hải Âu gây ra hư hỏng.

b. Không bảo hành khi máy hỏng hóc do bị tác động bởi ngoại lực và nguồn nước (Khách hàng gây ra những khuyết tật biến dạng, rơi vỡ, trầy xước…)

c. Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ.

d. Các hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, vận chuyển…

e. Sản phẩm bị hư do sử dụng sai điện thế chỉ định, có dấu hiệu cháy nổ, áp suất nước không đảm bảo.

f. Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các trạm bảo hành hoặc trạm bảo hành ủy quyền của Hải Âu Group.

g. Sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc tem bảo hành đã bị rách

 

4. Các dịch vụ của Maylamdavietnam.com

a. Dịch vụ bảo hành

Để được bảo hành nhanh nhất, Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Maylamdavietnam.com hoặc các Trung Tâm, trạm Bảo hành được ủy quyền bởi Maylamdavietnam.com trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn miễn phí, khắc phục những sự cố tại nhà nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp lỗi máy trong thời gian bảo hành cần phải chuyển về trung tâm bảo hành thì Khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển 1 chiều, Maylamdavietnam.com sẽ hỗ trợ chiều còn lại.

– Trường hợp tính phí trong thời gian bảo hành:

+ Các trường hợp lỗi phát sinh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy được xác định không phải do máy của Maylamdavietnam.com thì Khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí đi lại, vận chuyển, công kỹ thuật cũng như các linh kiện thay thế phát sinh.

b. Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Các Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền bởi Maylamdavietnam.com có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

c. Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của Maylamdavietnam.com trên Toàn Quốc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Maylamdavietnam.com xin cảm ơn quý Khách!

 

Người tiêu dùng cần thận trọng hơn khi dùng nước đá

Email In PDF.

Thực tế cho thấy, hầu hết nước để sản xuất đá cây truyền thống chỉ được xử lý thô như: lọc cát để nước trong, lọc than hoạt tính để loại tạp chất, chưa được đảm bảo về độ an toàn vệ sinh, lại được làm lạnh trong khuôn nhôm.

Loại khuôn nhôm này khi sử dụng lâu ngày dễ bị oxy hóa dẫn đến nước đá có mùi khó chịu.

Vì vậy, nhiều cơ sở sản xuất thủ công nhân dịp này cũng "đổi mới công nghệ" phù phép đá thường thành nước đá tinh khiết để đẩy giá lên cao hơn. Nước đá không đảm bảo mà giá thì vẫn tăng, vậy đâu mới là quy trình chuẩn để tự sản xuất đá với máy làm đá mà vẫn an toàn.  

Theo quy trình sản xuất đá tinh khiết tiêu chuẩn thì nguồn nước lấy từ độ sâu 90 m, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian. Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động với máy làm đá, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ( đá sạch 99,9% nếu kết hợp cùng lọc nước RO). 

Tủ đông tiếp xúc hiện đại

 

Đừng lo lắng, Tập đoàn Hải Âu xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết công nghệ Châu Âu và vận hành tự động, không mất nhiều thời gian mà còn giảm đến 60% chi phí.

Không những vậy, hiện nay Hải Âu cung cấp các model máy làm đá sạch có công suất từ 60kg-1800kg/24h và phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh sử dụng đá khác nhau để bạn lựa chọn. Các sản phẩm máy làm đá sạch của Hải Âu đều vì sức khỏe cộng đồng mà còn là doanh nghiệp đầu tiên nêu ra được lợi thế tiết kiệm đến 60% chi phí so với giá mua nước đá bên ngoài, giúp các đơn vị kinh doanh nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư và sinh lời với máy làm đá viên tinh khiết nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây lãng phí cho doanh nghiệp của bạn.

 

Hãy sở hữu sản phẩm máy làm đá Hải Âu ngay hôm nay để biết được nhiều tính năng tuyệt vời mà chiếc máy mang lại bằng cách liên hệ với chúng tôi.

máy làm đá Hải Âu

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043.788.0246 - 0902.563.636 - 0913.102.168

Showroom tại Hà Nội: Số 78 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043.788.0246 - 0902.563.636 - 0913.102.168

Showroom tại TP.HCM:

Địa chỉ: Số 522, Hoàng Văn Thụ, phường 4 , Tân Bình, TP HCM

Tel: 086.292.3070 - 0905.855.366

Showroom tại Vinh:

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Anh, KM2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: 03.8668.9256 - 0902.563.636

 

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Hotline 24/7