Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Cách Chọn Tủ Cơm Công Nghiệp Theo Nhiên Liệu Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

PDF. In Email
Thứ tư, 20 Tháng 12 2017 16:41

Trong thời đại công nghệ, kĩ thuật số đang phát triển vượt bậc không ngừng như ngày nay. Vì thế, các máy móc tiên tiến đang dần dần đảm nhiệm thay con người nhiều công việc khác nhau.
Giờ đây, trong bếp ăn công nghiệp giờ đã khác, tủ cơm công nghiệp có thể nấu hàng trăm suất ăn cùng một lúc giúp các căngtin, bếp ăn đỡ vất vả hơn khi phục vụ bữa ăn cho mọi người.

Hiện nay, ngoài việc người tiêu dùng đang lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo thông số kĩ thuật, tính năng sản phẩm thì tủ cơm công nghiệp còn được người tiêu dùng lựa chọn dựa vào nhiên liệu là nhiều nhất. Đối với loại tủ cơm chạy bằng nhiên liệu thì khi mua bạn nên chọn loại phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Đó là 3 loại loại tủ cơm chạy bằng điện, tủ cơm chạy bằng gas, và chạy bằng cả điện và gas.

 

Xem thêm: Tủ cơm công nghiệp và cách chọn mua đạt hiệu quả cao

chắc hẳn tủ cơm công nghiệp không còn xa lạ gì với những cán bộ, công nhân viên làm tại công ty, hay tập thể làm việc tại nhà máy, xí nghiệp. Cũng vì nhu cầu về...

 

 tủ cơm công nghiệp công suất lớn

  

Tủ cơm công nghiệp công suất lớn


1, Tủ cơm công nghiệp bằng gas
Loại tủ cơm chạy bằng gas thường thích hợp với những khu vực điện áp không ổn định, thay đổi thường xuyên cũng như chi phí điện cao.
Hiện nay, loại này cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng vì dễ di chuyển và đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của khách hàng.
Hạn chế của tủ cơm chạy bằng gas là những nơi có nhu cầu lớn về suất ăn thì khi sử dụng loại này khó có thể đáp ứng được.


2, Tủ cơm công nghiệp chạy bằng điện
Loại tủ cơm này có ưu điểm là sử dụng hệ thống buồng đốt nóng do đó tốc độ làm cơm nhanh hơn, sản lượng nhiều hơn, hoạt động cũng hiệu quả hơn.
Ngoài ra, việc sử dụng loại này thích hợp khi sử dụng tại những nơi điện áp ổn định cũng như mức chi phí điện thấp.
Tủ cơm loại này cũng có mặt hạn chế là không thích hợp di chuyển, không để được nơi có nhiệt độ quá cao.


3, Tủ cơm công nghiệp chạy bằng cả điện lẫn gas
Nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc tủ cơm công nghiệp có thể thích hợp tại bất cứ nơi nào khi sử dụng. Và đồng thời không bị ảnh hưởng bởi những tình trạng như mất điện, hết gas thì loại tủ cơm chạy bằng cả điện và gas sẽ cực kỳ thích hợp dành cho bạn.
Ưu điểm của loại tủ cơm chạy bằng điện và gas là người dùng có thể sử dụng cả 2 nhiên liệu được. Hay như nếu có trục trặc nào đó xảy ra 1 trong 2 gặp vấn đề thì cũng không gây ra ảnh hưởng gì nhiều đến tủ cơm. Bời vì có thể sử dụng nhiên liệu của còn lại trong thời gian khắc phục. Đây được coi là loại tủ cơm hiện đại nhất vì những đặc tính tiện ích của nó đem lại.
Trên đây là 3 loại tủ cơm công nghiệp chạy bằng nhiên liệu, tùy vào nơi bạn sử dụng mà có thể chọn lấy loại tủ cơm thích hợp với đơn vị mình nhất. Tốt nhất, ta nên chọn loại tủ cơm chạy bằng cả điện và gas, vì sự tiện lợi của loại tủ cơm này mang lại. Thực tế, sẽ không có chuyện đến giờ nghỉ ăn cơm của hàng trăm công nhân viên lại bị trễ thời gian chỉ vì lý do hết gas hay mất điện nữa.
Lưu ý, khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp bạn nhất định phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ bảo hành liên quan để tránh trường hợp mua phải hàng giả , hàng nhái.

 

tủ nấu cơm gas và điện

 

 Các loại dòng tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng nhiên liệu

  

Có thể bạn quan tâm: Bảo hành và cách sử dụng tủ cơm công nghiệp

Mua được loại tủ cơm công nghiệp chất lượng rất khó, tuy nhiên khi đã lựa chọn và mua được loại chính hãng và chất lượng như mong muốn thì...

  

Tập Đoàn Hải Âu là đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên về các thiết bị như máy làm đá, máy làm kem,.. đặc biệt là tủ cơm công nghiệp. Sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.


Hãy liên hệ đến địa chỉ của Hải Âu tại

72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm –Hà Nội

Tel: 0913.102.168 - 091.507.8989 

Hotline